วันจันทร์ที่ 2 มกราคม พ.ศ. 2560

รีวิวนวัตกรรมกันแดดแบบดื่ม Verena Nutroxsun มีคอลลาเจนไตรเปปไทด์ 10,000 มิลลิกรัม

หมีพามารีวิว ของดีของเด็ด กันแดดแบบดื่ม นวัตกรรมดีงามจาก Verena ชื่อว่า Nutroxsun
นูทรอกซัน เค้ามีสารสกัดจากพืชตระกูลส้มและโรสแมรี่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ในแสงแดด
มีคอลลาเจนไตรเปปไทด์ 10,000 มิลลิกรัม

ทำไมเราต้องชดเชย คอลลาเจน ?? หมีก็เข้าใกล้เลข 3 แล้วนะ ชีวิตก็ต้องการตัวช่วย
เมื่อคนเรามีอายุ 25 ปีขึ้นไป คอลลาเจนจะเริ่มเสื่อมสภาพลง เพราะอัตราการสังเคราะห์ คอลลาเจนใต้ผิวหนังในชั้นหนังแท้ จะลดลงถึง 1.5% ต่อปี 

เรื่องแก่ก่อนวัยของสาวๆ ซึ่งอัตราการลดลงของคอลลาเจนในผิวหนัง จะมีผลให้ผิวพรรณค่อยๆ สูญเสียความชุ่มชื้น ยุบตัวลงผิวที่เคยสวย เต่งตึง ก็จะเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น เมื่ออายุ 30 ปี  ผิวจะเริ่มหย่อนคล้อย ยิ่งอายุเพิ่มขึ้น สัญญาณของความร่วงโรยก็จะเพิ่มเป็น เงาตามตัว

อายุ 30-39 ปี 
ผิวจะเริ่มมีรอยย่นบางๆ ทอดยาวบริเวณหน้าผาก มีริ้วรอยเล็กๆใต้ ขอบตาล่าง และหางตาจะเห็นชัด เวลายิ้มและมีรอยย่นตรงระหว่างคิ้ว ซึ่งจะเห็น ชัดเวลาหน้านิ่ว มีริ้วรอยบางๆ ที่ร่องแก้มจากจมูกจนถึง เหนือริมฝีปาก อาจเกิดไฝ กระ ฝ้าทั้งแบบลึกและตื้น ขนาดของรูขุมขนจะเห็นชัดขึ้น

อายุ 40-49 ปี
รอยย่นบริเวณหน้าผาก ระหว่างคิ้ว ใต้ขอบตาล่างและหางตา เห็นชัดเจนมากขึ้น รอยย่นข้างแก้ม มีฝ้าชนิดลึกมากขึ้น สภาพผิวเริ่มแห้ง มีรูขุมขนใหญ่ และเริ่มจะเป็นสิวอีกครั้ง มีติ่งเนื้อขึ้นกระจัดกระจาย เป็นตุ่มเล็กๆ สีน้ำตาลภาวะนี้เรียกว่า วัยเริ่มตกกระ


ในภาพอาจจะมี 1 คน, ภาพระยะใกล้


ไม่มีข้อความกำกับภาพอัตโนมัติ

Verena Nutroxsun (นูทรอกซัน) เค้ามีทีเด็ดที่อะไร
สารสกัดนำเข้าจากสเปนที่ดูดซึมได้เร็วกว่าคอลลาเจนทั่วไป มีคอลลาเจนไตรเปปไทด์ 10,000 มิลลิกรัม และ  Nutroxsun 1 แก้วเทียบเท่ากับการทานคอลลาเจนทั่วไป ถึง 20 เม็ด และ เมื่อทานอย่างต่อเนื่องจะทำให้หน้าเด็ก ผิวขาวเด้งลบเลือนฝ้า กระ จุดด่าง แถมยังปกป้องผิวจากแสงแดด  ซึ้งเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการปกป้องผิวพรรณเป็นพิเศษ ความหมองคล้ำจากแดด แถมยังรสชาติอร่อย  คล้ายน้ำพันซ์ ทานง่ายไม่มีกลิ่นคาว
อยากสวยอย่าง เจนี่ เทียนโพธิสุวรรณ ต้องลอง

แล้วเรื่องความปลอดภัย หายห่วงเลย แบรนนี้เค้าออกมานานแล้ว และผ่านการรับรองจาก
อย. GMP มีฮาลาล ได้รับตราสัญลักษณ์ คุณภาพสินค้าระดับโลก Thailand Trust Mark (TTM) คุณภาพส่งออกด้วย

ในภาพอาจจะมี 1 คน, มหาสมุทร, ท้องฟ้า, เมฆ, ข้อความ, สถานที่กลางแจ้ง, ธรรมชาติ และ น้ำ

รายละเอียดส่วนประกอบสำคัญอื่นๆ คุณภาพคับซองจริงๆ

ไม่มีข้อความกำกับภาพอัตโนมัติ


1. Nutroxsun ประกอบด้วยสารสกัดจากพืชตระกูลส้ม (Citrus extract) และสารสกัดจากโรสแมรี่ (Rosemary extract) ซึ่งอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระประเภทโพลีฟีนอล (Polyphenol) ที่ช่วยลดจำนวนอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นจากการกระตุ้นของรังสี UV จึงช่วยลดอันตรายของที่เกิดจากรังสี UV ได้ เช่น ช่วยลดอาการอักเสบ ช่วยลดการเกิดผื่นแดงรวมถึง ฝ้า กระ และจุดด่างดำที่เกิดจากแสงแดด เป็นต้น  (A.P. Sanchez, et al., 2014)

2. Hydrolyzed Collagen Tripeptide เป็นคอลลาเจนที่มีน้ำหนักโมเลกุลต่ำและขนาดเล็ก เป็นชนิดที่ร่างกายดูดซึมได้ง่ายมีส่วนช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย โดยช่วยเพิ่มความหนาแน่น ของเส้นใยคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวเรียบเนียน นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มการผลิต Hyaluronic acid และป้องกันอันตรายจากรังสี UVA

3. Lycopene เป็นเม็ดสีในกลุ่มแคโรทีนอยด์ (Carotenoids) ซึ่งมีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัยช่วยปกป้องผิวจากอันตรายของแสงแดด (UV) ทำให้ความหมองคล้ำลดลง ช่วยบำรุงสายตาเนื่องจากอุดมไปด้วยวิตามิน Aและยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว (P. Singh., 2012)

4. Mixed fruits and vegetable ประกอบด้วย แอปเปิ้ล สับปะรด แครอท ส้มและมะเขือเทศ อุดมไปด้วยใยอาหารและวิตามินต่างๆ รวมไปถึง สารต้านอนุมูลอิสระ เช่น วิตามิน E, วิตามิน C และเบต้า-แคโรทีน เป็นต้น ช่วยยับยั้งการทำลายเซลล์ผิวของสารต้านอนุมูลอิสระ(A. Esfahani., 2011)

5. Saberry (Emblic fruit extract) Saberry เป็นชื่อทางการค้าของสารสกัดจากมะขามป้อม ซึ่งอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ประเภทฟีนอลิก (Phenolic) ที่ช่วยจับกับอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นในร่างกาย ช่วยต่อต้านแบคทีเรียและไวรัส (W. Luo, et al., 2011)

6. Betta Berries ประกอบด้วยเบอร์รี่ชนิดต่างๆ เช่น ราสเบอร์รี่ สตรอเบอร์รี่ แครนเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ บิลเลอร์รี่ กอจิเบอร์รี่และแบลคเบอร์รี่ นอกจากนี้ยังมี ทับทิม เมล็ดองุ่น และอะเซโรล่า เชอร์รี่ ทั้งหมดอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยจับกับอนุมูลอิสระต่างๆ ที่เกิดขึ้นตลอดเวลาในร่างกาย (N.P. Seeram, 2006)

7. Tomato extract มะเขือเทศ เป็นแหล่งของสารต้านอนุมูลอิสระหลายชนิด เช่น แอลฟา-โทโคฟีรอล เบต้า-แคโรทีนอย ไฟโตอีน  ไฟโตฟลูอิน และไลโคปีน โดยมีส่วนประกอบหลักเป็นไลโคปีน (Lycopene) ซึ่งช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย และเพิ่มความชุ่มชื้นในร่างกาย (E. Paran, 2009)

8. Fructooligosaccharides; FOS เป็นใยอาหารจากธรรมชาติมีคุณสมบัติเป็นพรีไบโอติก (Prebiotic) ซึ่งแบคทีเรียกลุ่ม Bifidobacteria ในลำไส้ใหญ่สามารถใช้ประโยชน์ได้ ช่วยบรรเทาอาการท้องผูกและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการขับถ่าย  นอกจากนี้ยังช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคกระดูกพรุน ช่วยเพิ่มการดูดซึม แคลเซียม และช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดหลอดเลือดแข็งตัว โดยชะลอการผลิตไตรกลีเซอไรด์และกรดไขมัน (N. Kaur., 2002)

9. Ascorbic acid; Vitamin C วิตามิน Cเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้ มีความสำคัญอย่างยิ่งในกระบวนการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนังโดย วิตามิน C จัดเป็นโคแฟคเตอร์ (Co-factor) ที่มีส่วนช่วยให้มีการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนังเพิ่มมากขึ้น (S.R. Sharma., 2008)

ในภาพอาจจะมี เครื่องดื่ม

ในภาพอาจจะมี 1 คน, เครื่องดื่ม, ภาพระยะใกล้ และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 1 คน, เครื่องดื่ม, ภาพระยะใกล้ และ สถานที่ในร่ม

วิธีการชงแสนง่ายดาย ฉีก Nutroxsun ผสมน้ำ1แก้ว ชงให้เข้ากัน
แล้วดื่มตอนเช้าก่อนออกแดด30นาที หรือทานตอนท้องว่าง 
ตอนเช้าลืมก็พกตืดกระเป๋าเอาไปชงที่ไหนก็ได้ หรือจะซื้อน้ำขวดแล้วเขย่าก็ได้ ง่ายๆไม่ยุ่งยากเลย 
ทานวันละ 1 ซอง

ในภาพอาจจะมี 1 คน

ในภาพอาจจะมี 1 คน, เครื่องดื่ม

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และ เครื่องดื่ม

ในภาพอาจจะมี 1 คน, เครื่องดื่ม และ ภาพระยะใกล้

ในภาพอาจจะมี 1 คน, เครื่องดื่ม, สถานที่ในร่ม และ ภาพระยะใกล้

วันไหนไปเที่ยวแดด แดดจัดตะลุยไหว้พระ 9 วัด 9 วา พระอาทิตย์ส่องตลอดเวลา 
ก็จัดไปเลยค่า 2 ซอง

ในภาพอาจจะมี 1 คน, ภาพระยะใกล้

ความรู้สึกหลังจากใช้ Verena Nutroxsun
เวลาเราไม่ทากันแดด แล้วโดนแดดจัดๆ สิ่งที่ได้มาเลยทันทีทันใดคือ แสบหน้าอย่างรุนแรง หน้าจะแดงแป๊ดเลย  แต่พอได้ลองนูทรอกซัน แล้วรู้สึกว่าหลังจากโดนแดดหน้าไม่สะทกสะท้านเท่าไหร่ น่าจะเกิดจากคลอลาเจนช่วยให้ผิวเราแข็งแรงด้วย ชุ่มชื่นขึ้น แล้วเค้ามีกันแดดด้วย ความขาวส่วนตัวไม่ได้เห็นเด่นชัด แต่เรื่องรอยสิวรอยดำบนหน้า จางลง ผิวนุ่มขึ้น เหมือนไม่แห้งมากแม้ไม่ทาครีมค่า เป็นการฟื้นฟูจากภายในเลยก็ว่าได้  เอาไป 5 คะแนนเต็ม รสชาติดี คุณสมบัติเลิศ ราคาเบาๆ โปรมีเยอะด้วย

ราคาปกติ 590 บาท / กล่อง
สะดวกมากโทรเลยที่เบอร์.1607
หรือหาซื้อง่าย มีจำหน่ายที่ WATSONS , EVEANDBOY , Boots และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ
LINE.@verena 

Verena Sure สวยหุ่นดีแบบวุ้นเส้น อาหารเสริม ดักจับไขมัน ควบคุมน้ำหนัก


 https://eatbybear.blogspot.com/2016/12/verena-sure.html