วันจันทร์ที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2560

REVIEW Lavita Anti-Melasma Spot Serum เซรั่มเข้มข้นสกัดธรรมชาติลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ

สาวๆที่เป็นฝ้า กระ จุดด่างดำ ต้องชอบลาวิต้า แอนตี้ เมลาสมา สปอท ซีรั่ม 
เป็นเรื่องที่หนีไม่พ้น จริงๆ ยิ่งอากาศเมืองไทยร้อนแรงดั่งพายุเพลิงขนาดนี้
เจอมลภาวะสิวต้องมารอยต้องมี ดำกระจายไปทั่วหน้าจ้า
แล้วใครที่ชอบซื้อครีมทาฝ้า ต้องเคยเจอ พอทาแล้วแสบหน้าตอนโดนแดด พอไม่ทาฝ้าดำกว่าเดิม หมีแนะนำมาลองตัวนี้ ขวดเล็กแต่ประสิทธิภาพเปี่ยมล้น 
Lavita Anti-Melasma Spot Serum เซรั่มเข้มข้นจากสารสกัดธรรมชาติ 
ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้นตรงเข้าสลายถึงต้นกำเนิด ฝ้า กระ จุดด่างดำใต้ชั้นผิว ยับยั้งการเกิดฝ้าตื้น ฝ้าลึก และกระในระดับยีนจากสารบี-รีซอซินอล พร้อมช่วยปกป้องการกลับมาของฝ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปลอดภัย ไม่เกิดการแพ้และระคายเคืองผิว ไม่ทำให้ผิวบาง


คุณสมบัติจากส่วนผสมของ ลาวิต้า แอนตี้ เมลาสมา สปอท ซีรั่ม 

สารสกัดมะขามป้อม 
ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่มีปัญหารอยดำออกไปจึงช่วยให้ฝ้าตื้นดูจางลง

 บี-รีซอซินอล และซัลโฟราเฟน 
ยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานินที่ทำให้เกิดรอยดำลงลึกถึงใต้ชั้นผิวและระดับยีนได้ถึง 2 ขั้นตอน จึงช่วยกำจัดการสร้างเม็ดสีดำส่วนเกินได้อย่างมีประสิทธิภาพวิตามินบี3 ช่วยยับยั้งการกลับมาของทั้งฝ้าตื้นและฝ้าลึก จึงฟื้นฟูผิวที่มีความหมองคล้ำให้ขาวกระจ่างใส และช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ผิวดูสว่างกระจ่างใสขึ้น

สารสกัด จากใบบัวบก ECa 233 บริสุทธิ์ 85% 
เป็นนวัตกรรมงานวิจัย คณะเภสัชศาสตร์ ม.จุฬาฯ  สารสกัดพิเศษจากใบบัวบก ECa 233 Centella asiatica PREMIUM EXTRACT จะช่วยบำรุงผิวให้สร้างเซลล์ผิวใหม่ได้เร็วขึ้นฟื้นฟูความกระจ่างใสและทำให้ผิวเรียบเนียน


กล่องเค้าเก๋ๆ นะเปิดด้านข้าง คุณสมบัติเค้าเขียนข้างกล่องชัดเจน แล้วจะมีใบน้อยๆเสียบมาในกล่องพวกคุณสมบัติสรรพคุณค่า


มาในรูปแบบหัวกด ใช้ง่าย เนื้อครีมจะสีขาวไม่ขุ่นนัก เหลวๆไม่ข้นมาก ทาแล้วไม่มีสี กลิ่นออกอ่อนๆหอมๆ 


วิธีใช้ 
แต้มบางๆลงบนบริเวณรอยฝ้า กระ จุดด่างดำและรอยหมองคล้ำ เป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอน
บีิบน้อยๆ แล้วค่อยมาแต้มๆตรงที่เป็นนรอยๆนะคะ อย่าเหมือนทาครีมบีบเต็มๆทาน่อ


ข้อแนะนำในการใช้
 ใช้แต้มเฉพาะบริเวณที่เกิดฝ้า กระ จุดด่างดำและควรนวดเบาๆ  ควรใช้แอนตี้ เมลาสมา สปอท เซรั่ม ก่อนใช้ครีมบำรุงผิวชนิดอื่น  เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นควรใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์กันแดด


ภาพซ้ายหลังใช้ค่า


หลังจากใช้แล้วรู้สึกยังไงบ้าง
บอกเลยว่าตอนแรกคิดว่า หน้าก็ไม่ได้เป็นฝ้าเป็นกระชัดเจนนะ ใช้ได้เหรอ กลัวใช้ไปโดนแดดแล้วจะแสบหน้า แต่พอใช้จริงๆ เค้าช่วยเรื่องรอยดำได้ดีมากค่า แค่ทาบางๆ แล้วก่อนออกแบบก็หน้ากันแดดนิดหน่อย ต้องช่วยๆกันป้องกัน ไม่งั้นทาให้ตายแต่ยังโดนแดดอยู่ก็ดำนะจ๊ะ เนื้อครีมเค้าซึมง่ายมาก ไม่เหนียวเหนอะหน่ะ ไม่เป็นคราบขาวค่ะ แต่งหน้าต่อได้เลย 

พอใช้ไปสักพักเช้าเย็น รู้สึกว่าหน้าเรียบเนียนขึ้นหน้า สีผิวดูกระจ่างขึ้น รอยดำจางลงค่า คือตรงไหนรอยดำเยอะ หมีแอบเอาครีมมานวดนานหน่อย นี่ใช้ไปแค่ 7 วันเอง แล้วตอนใช้ไม่แสบไม่คันอะไรเลยค่า ดีงามจริงๆ ต้องใช้ต่อเนื่องจะเห็นผลชัดเจนแน่นอนค่าเอาไปเลย 5 ดาวค่า

ช่องทางรับข้อมูลข่าวสาร